Ragam: Revati	Ava: S N P M R S	
Thalam: Thisra Aadhi		
Pallavi:		
Nee Yallaal Ennakaar Thunai Kanna Neela Megha Shyamala Vanna	(Nee)	
Anupallavi:		
Maaya Kuzhal Oodhi Mayangacheida Kanna Maanilam Potrum Kadhava Yadhava	(Nee)	
Charanam:		
Jagathirai Rakshikkum Jagan Narayana Jalangal Saiyum Jagan Mohana Gaganamum Potrum Kamsa Mardhana Kaaleeya Nardhana Kaanteepan Maithuna	(Nee)	

Aro: SRMPNS Melam: 2

NEE YALLAAL